Sunday, 21/07/2019 - 07:47|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ KON TUM
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Sinh hoạt cụm chuyên môn Cụm VIII năm học 2018- 2019.

Sinh hoạt cụm chuyên môn Cụm VIII năm học 2018- 2019

Thực hiện Kế hoạch Sinh hoạt cụm chuyên môn Cụm VIII năm học 2018- 2019. Chiều ngày 28 tháng 12 năm 2018, trường MN Thủy Tiên tổ chức sinh hoạt cụm chuyên đề "Tập nói tiếng Việt cho trẻ trong trường mầm non" theo quan điểm giáo dục "lấy trẻ làm trung tâm".

            Thành phần tham dự gồm Ban giám hiệu và giáo viên của 4 trường và các nhóm lớp tư thục trong cụm chuyên môn.

          Trong buổi sinh hoạt cụm chuyên môn, các giáo được dự hoạt động TNTV  "Một số loại rau" (T1), tại lớp MG 5-6 tuổi, thôn Kon Tum Kơ Nâm, trường MN Thủy Tiên.

  

      Sau khi dự hoạt động TNTV, toàn thể cô giáo trong cụm được nghe trường MN Thủy Tiên báo cáo Thực hiện chuyên đề "Tập nói tiếng Việt cho trẻ trong trường mầm non" và tiếp tục thảo luận, góp ý, xây dựng tiết dạy cho toàn cụm.

      Qua buổi sinh hoạt cụm với chuyên đề "Tập nói tiếng Việt cho trẻ trong trường mầm non" nhằm giúp trẻ hiểu và biết sử dụng được từ ngữ, mẫu câu bằng tiếng Việt thông thường trong giao tiếp hằng ngày; đặc biệt trong học tập để chuẩn bị tâm thế cho trẻ trước khi vào học lớp 1; Đội ngũ giáo viên nắm vững nội dung, phương pháp, học tập được hình thức tổ chức hoạt động TNTV linh hoạt, sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập trong nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết