Tuesday, 19/01/2021 - 03:46|

Giáng sinh năm 2020 của các bé trường MN Hoa Anh Đào

Hòa chung không khí đón Giáng Sinh trong cả nước,ngày 22-12-2020, các bé mầm non trường MN Hoa Anh Đào đã có một ngày đón lễ Noel tại trường thật vui và bổ ích.

Các cô giáo và các bé cùng trang trí cây thông Noel. Bên cây thông Noel được trang hoàng rực rỡ là bàn tiệc đầy ắp với biết bao nhiêu là bánh kẹo và những túi quà xinh xắn giành tặng cho các bé ngoan

Lễ hội đã diễn ra trong không gian ấm cúng với mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các bé, chúc các bé ngoan ngoãn, học giỏi, chóng lớn, vâng lời ông bà, cha mẹ, cô giáo.

Với nhiều hoạt động vui chơi, ca hát được tổ chức, đầu tiên là tiết mục mà các bé mong chờ nhất đó là sự xuất hiện của ông già Noel.

Và ông già Noel xuất hiện , ông với chiếc áo đỏ và mang một chiếc bao to trong ấy có rất nhiều quà dành tặng cho các bé. Sự xuất hiện bất ngờ của ông già Noel vui vẻ, hài hước cùng với những câu chuyện, trò chơi thú vị làm cho không khí của trường Mầm non Hoa Anh Đào nóng hơn, vui hơn, tưng bừng và náo nhiệt hơn.

Các cô giáo của trung tâm tiếng anh Sunshine cùng phối hợp tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các bé. Bé nào cũng hứng khởi tham gia để cố gắng được quà của Ông già Noel.

Cuối cùng là phần trao quà của ông già noel cho tất cả các cháu, chúc chúc các cháu mau lớn, ngoan ngoãn, học giỏi

Một lễ hội Noel thật ấm áp và ý nghĩa với các bé ở trường mầm non Hoa Anh Đào đã được trải nghiệm với không khí Noel, với cây thông, ông già tuyết và những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi cực kỳ thú vị. Nhiều bạn nhỏ đã hứa sẽ thật ngoan ngoãn, chăm ngoan, học giỏi, lễ phép, vâng lời ông bà bố mẹ để được ông già Noel tặng nhiều quà vào ngày Giáng sinh năm sau.