Sunday, 20/10/2019 - 23:59|

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019 cô và trò trường Mầm non Hoa Anh Đào cũng hòa chung không khí khai giảng năm học mới. Mặc dù thời tiết mưa gió nhưng Ngày hội "Bé đến trường" của trường vẫn diễn ra với không khí vui tươi, đầm ấm, hứa hẹn một năm học mới gặt hái nhiều thành công của cô và trẻ toàn trường.

Về dự Ngày hội "Bé đến trường" có cô Vương Thị Kiều Oanh - Phó Trưởng Ban dân vận Thành ủy Kon Tum. Đại diện UBND phường Duy Tân có Bà: Hồ Thị Hoa - Hội trưởng Hội phụ nữ phường Duy Tân.

(Đại biểu tham dự)

(Tiết mục văn nghệ lớp MG Lớn B)

(Tiết mục văn nghệ lớp MG Lớn A)

(Bà: Vương Thị Kiều Oanh-Phó Trưởng Ban dân vận Thành ủy trao phần thưởng khuyến học thành phố cho học sinh)

(Bà: Hồ Thị Hoa-Hội trưởng Hội phụ nữ phường Duy Tân trao thưởng khuyến học phường cho học sinh)

(Cô Hiệu trưởng phát biểu)

Ngày khai giảng vui tươi phấn khởi

Chúc các em học giỏi chăm ngoan

Chúc thầy cô thật vững vàng

Đưa trò tới bến bình an rỡ ràng.

Tác giả: VP
Nguồn: hoaanhdao.kontumcity.edu.vn