Wednesday, 20/02/2019 - 13:18|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ KON TUM
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chuyến cắm trại đầu tiên

Một ngày đẹp trời giữa tháng 5, các bạn nhỏ trường Mầm non Mickey đã có một chuyến cắm trại đầy thú vị cùng bạn và cô giáo trước kì nghỉ hè.

Đây là chuyến cắm trại đầu tiên nên cả cô và con đều mong chờ, háo hức, hòa mình vào những hoạt động của chuyến đi với tinh thần hăng hái nhất. Và buổi cắm trại đã thành công! Vui hơn cả sự mong đợi!

Xin chào! Chúng tớ đã sẵn sàng.

Nào, vượt đồi thôi.

 

Địa điểm cắm trại là ở rừng cao su nên các con được trải nghiệm cảm giác vượt đồi nữa đấy “thích lắm”! Được tham gia dựng lều với các cô, được chơi đùa thoải mái ngoài thiên nhiên với các bạn; đặc biệt là được tham gia những trò chơi vô cùng mới lạ và thú vị.

 

Chúng tớ đang leo đồi.

Cảm giác vui sướng khi vượt đồi thành công.

 

Chúng mình đã dựng lều xong rồi.

 

Chúng tớ chơi trò chơi.

 

Chúng tớ chơi trò chơi.

Chúng tớ chơi trò chơi.

Chúng tớ chơi trò chơi.

 

Chúng tớ chơi trò chơi

Không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên, được ăn uống, chơi đùa thoải mái với các bạn, các con còn rất thích thú khi được quan sát, tìm hiểu về cây cao su và mủ cao su, được khám phá nhiều điều mới lạ từ thực tế cuộc sống.

 

 

Cô tin rằng qua chuyến cắm trại lần này các con đã biết yêu thiên nhiên hơn, tự lập, “trách nhiệm hơn” với bản thân mình và các bạn. Đồng thời, đây cũng là dịp để con thắt chặt hơn mối quan hệ bạn bè, có thêm nhiều kỷ niệm đẹp với “ngôi trường yêu thương” Mickey.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết