Saturday, 26/05/2018 - 10:47|

CẤP PHÁT GẠO CHO HỌC SINH CÓ CHẾ ĐỘ BÁN TRÚ

Sáng ngày 08 tháng 02 năm 2018, Trường THCS Phạm Hồng Thái, xã Đăkrơwa, thành phố Kon Tum đã nhận gạo học kỳ II năm học 2017-2018 cho học sinh có chế độ bán trú (gồm 4 tháng: Tháng 2, 3, 4, 5/2018).

Buổi chiều cùng ngày nhà trường đã tổ chức cấp phát gạo cho các em học sinh có chế độ bán trú, mỗi học sinh được nhận 60 kg gạo.

Đợt nhận gạo lần này đúng vào dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018 nên học sinh và phụ huynh  học sinh rất phấn khởi, không lo thiếu cái ăn trong những ngày Tết, góp phần giúp học sinh dân tộc thiểu số vùng đặc biệt khó khăn vững bước đến trường.