Saturday, 15/08/2020 - 23:03|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ KON TUM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD&ĐT Kon Tum tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm tôn vinh và tri ân bao thế hệ thầy cô giáo nói chung và các thầy cô giáo đã và đang công tác trong Ngành giáo dục thành phố Kon Tum nói riêng. Sáng nay, ngày 19/11/2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982- 2...

             Đến tham dự Lễ kỷ niệm có Đồng chí Nguyễn Phúc Phận - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Kon Tum, đồng chí Phan Thanh Minh - Phó Bí thư thường trực thành uỷ Kon Tum, đồng chí Phan Văn Thế - Phó bí thư thành uỷ, chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Y Hồng Hà - TUV - Phó Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum, có các đồng chí nguyên là lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT thành phố Kon Tum qua các thời kỳ, các đồng chí là CBQL, chủ tịch CĐCS các trường trực thuộc,...

          Tại buổi Lễ, thay mặt Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum đồng chí Trần Việt Hùng - TUV, trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của các thế hệ Nhà giáo Việt Nam nói chung, cũng như  những thành tựu, sự cống hiến của các thế hệ thầy cô trong Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum trong thời gian qua.

          Tại buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Phúc Phận - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Kon Tum cũng đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum đạt được trong thời gian qua, đồng thời gửi lời chúc mừng đến các thế hệ giáo viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, mong muốn ngành giáo dục thành phố tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được phấn đấu đưa nền giáo dục của địa phương lên tầm cao mới, giữ vững danh hiệu lá cờ đầu của ngành, để thành phố Kon Tum xứng tầm là trung tâm  kinh tế-chính trị-văn hóa của tỉnh nhà.

Đồng chí Nguyễn Phúc Phận - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Kon Tum phát biểu tại buổi lễ

            Cũng tại buổi Lế đồng chí Phan Thanh Minh - Phó bí thư thường trực thành uỷ, đồng chí Phan Văn Thế - Phó bí thư thành uỷ, chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Y Hồng Hà - TUV - Phó Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum đã trao lãng hoa chúc mừng của thường trực Thành uỷ - HĐND - UBND thành phố cho Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố.

 


Tác giả: Nguyên Hùng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết