Sunday, 21/07/2019 - 06:53|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ KON TUM
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tham dự Hội thảo - tập huấn "Đổi mới giáo dục trong nhà trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở

Cán bộ, giáo viên MN, TH và THCS thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum đã tham dự Hội thảo - Tập huấn "Đổi mới giáo dục trong nhà trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở.

Trong 3 ngày 18, 19 và 20 tháng 01 năm 2019, tại Hội trường KS Indochina, 15 cán bộ, giáo viên MN, TH và THCS thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum đã tham dự Hội thảo - Tập huấn "Đổi mới giáo dục trong nhà trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở.

Hội thảo - Tập huấn được điều hành bởi các nhạc sĩ đầu ngành như nhạc sĩ Hoàng Long, nhạc sĩ Bùi Anh Tú, nhạc sĩ Nguyễn Mai Kiên 

Kết thúc chương trình tập huấn đã giúp cán bộ, giáo viên tham gia tập huấn tiếp thu được nhiều điểm mới, bổ ích, phục vụ cho công tác chỉ đạo, quản lí và dạy học Âm nhạc trong các bậc học MN và phổ thông như: Chương trình giáo dục phổ thông mới về Âm nhạc; về đổi mới phương pháp dạy học âm nhạc trong trường MN, TH và THCS; một số vấn đè về bảo tồn và phát huy âm nhạc Việt Nam, kĩ thuật soạn, dạy học âm nhạc ....

Cán bộ, giáo viên Phòng GD&ĐT tham gia Hội thảo

Thầy giáo, Nhạc sỹ Nguyễn Vĩnh Học, Hội viên Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Kon Tum, Hội viên Hội Nhạc sĩ Việt Nam trình bày tác phẩm tự sáng tác: Bất chợt Kon Tum, em dịu dàng đến thế.


Tác giả: Văn Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết