Monday, 15/10/2018 - 17:23|

TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH DÂN TỘC THIỂU SỐ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018. Chiều ngày 25 tháng 01 năm 2018, tại Trường THCS Phạm Hồng Thái, đoàn từ thiện của chùa Pháp Hoa – Tỉnh Kon Tum và chùa Hưng Phước tỉnh Bến Tre phối hợp với Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam Thành phố Kon Tum đã trao tặng 100 xuất quà cho học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó có 60 học sinh trường THCS Phạm Hồng Thái và 40 học sinh trường tiểu học Nguyễn Thái Bình.

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, thầy Phạm Văn Cánh, Phó hiệu trưởng trường THCS Phạm Hồng Thái đã gửi lời cảm ơn đến đoàn từ thiện cũng như sự quan tâm của Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam Thành phố Kon Tum đã góp phần giúp cho các em học sinh đón một cái Tết ấm cúng.