• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ KON TUM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum kết nối với Công ty Cổ phần đào tạo Tâm Trí Lực tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 13/6, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum kết nối với Công ty Cổ phần đào tạo Tâm Trí Lực, thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Chắp cánh ước mơ” hỗ trợ sách giáo khoa và gạo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 04 trường trên địa bàn thành phố.

Tặng quà cho học sinh trườngTH-THCS Hòa Bình

      Trong đợt này, đoàn tặng 390 bộ sách giáo khoa, 02 tấn gạo cho 400 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh DTTS thuộc trường TH- THCS Ngọc Bay; TH Kim Đồng; TH-THCS Hòa Bình; TH Đặng Trần Côn, thành phố Kon Tum. Mỗi học sinh được tặng 01 bộ sách giáo khoa mới và 01 phần quà (5kg gạo), với tổng kinh phí khoảng 150 triệu đồng. Tất cả đều trích từ quỹ thiện nguyện của Công ty Cổ phần đào tạo Tâm Trí Lực thành phố Hồ Chí Minh.

        Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, không chỉ giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thêm cơ hội, cố gắng trong học tập, mà còn mang đến cho các em niềm tin, nghị lực vươn lên trong cuộc sống./.


Tác giả: Đặng Văn Vũ
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
STT Tên tài liệu Ngày tải lên Tải về