• :

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum kết nối tặng sách giáo khoa và thẻ bảo hiểm cho học sinh

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đã kết nối với Quỹ tình thương Việt, Hội cựu cán bộ phong trào thanh niên-học sinh-sinh viên Sài gòn-Gia Định và công ty Bảo hiểm Bảo Long Gia Lai trao tặng 572 bộ sách giáo khoa và 100 thẻ bảo hiểm thân thể cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Chiều ngày 22 tháng 6 năm 2022 tại trường TH-THCS Đăk Rơ Wa , xã Đăk Rơ Wa, thành phố Kon Tum. Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum đã kết nối với Quỹ tình thương Việt, Hội cựu cán bộ phong trào thanh niên-học sinh-sinh viên Sài gòn-Gia Định và công ty Bảo hiểm Bảo Long Gia Lai trao tặng 572 bộ sách giáo khoa (gồm 438 bộ SGK lớp 3 và 134 bộ SGK lớp 7) trị giá 110.000.000đ và 100 thẻ bảo hiểm thân thể trị giá 10.000.000đ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Tặng sách Giáo khoa cho học sinh khó khăn thành phố Kon Tum

Tặng thẻ bảo hiểm thân thể cho 5 trường

Thầy Thái Khắc Hòa - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu tại buổi trao tặng SGK

Thầy Phan Đình Kiên - Hiệu trưởng trường TH-THCS Đăk Ro Wa trao thư cảm ơn đến các đoàn thiện nguyện

Trong thời gian qua, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố và các trường trực thuộc rất tích cực kết nối, vận động các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân cùng chung tay hỗ trợ học sinh. Chuẩn bị bước vào năm học mới 2022-2023 phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố và các trường tiếp tục vận động, kết nối nhằm hỗ trợ học sinh người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn có đủ SGK, vở, dụng cụ học tập.

Tác giả: Đặng Văn Vũ
STT Tên tài liệu Ngày tải lên Tải về