Sunday, 20/10/2019 - 23:11|

NGÀY HỘI CÔNG NHẬN CHUYÊN HIỆU RLĐV TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

BÀI PHÁT BIỂU KHAI MẠC NGÀY HỘI.

Kính thưa: quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và toàn thể các bạn đội viên thân mến.

Kính thưa quý vị, có lẽ nói công tác Đội trong trường học bậc THCS là một bộ phận rất quan trọng. Bởi vì, công tác Đội trong trường học bậc THCS là bộ phận trực tiếp tham mưu và tổ chức các hoạt động giáo dục trong nhà trường, thường xuyên tổ chức các hoạt động GDNGLL mang tính tập chung, quản lý giáo dục kỹ năng sống, giáo dục đạo đức cho đội viên qua nhiều hình thức như: cuộc thi, hội thi, sân chơi, đố vui để học, …… theo độ tuổi quy định của hướng dẫn thực hiện chương trình rèn luyện đội viên sửa đổi cụ thể như sau:

- Đối với lứa tuổi 11,12,13: thực hiện chương trình rèn luyện đội viên hạng sẵn sàng ( Với 3 hạng: nhất - nhì - ba).

- Đối với lứa tuổi 13,14,15: thực hiện chương trình rèn luyện đội viên hạng trưởng thành (Với 3 hạng: nhất - nhì - ba).

VỚI 10 CHUYÊN HIỆU

CỦA CHƯƠNG TRÌNH RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN

1. Chuyên hiệu NGHI THỨC ĐỘI VIÊN

2. Chuyên hiệu KỸ NĂNG ĐỘI VIÊN

3. Chuyên hiệu NHÀ SỬ HỌC NHỎ TUỔI

4. Chuyên hiệu NGHỆ SĨ NHỎ TUỔI

5. Chuyên hiệu NHÀ SINH HỌC NHỎ TUỔI

6. Chuyên hiệu VẬN ĐỘNG VIÊN NHỎ TUỔI

7. Chuyên hiệu AN TOÀN GIAO THÔNG

8. Chuyên hiệu KHÉO TAY HAY LÀM

9. Chuyên hiệu CHĂM HỌC

10. Chuyên hiệu HỮU NGHỊ QUỐC TẾ

Kính thưa quý vị, chúng ta đang sống trong không khí tưng bừng  kỷ niệm 10 năm ngày thành lập thành phố KonTum (10/4/2009 -  10/4/2019), 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn MN thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019).

Hôm nay, tất cả chúng ta cùng hội tụ về đây trong niềm vui của Ngày hội: “Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên, Tiến bước lên Đoàn”  năm học 2018 – 2019 của Liên đội THCS Nguyễn Sinh Sắc, thay mặc BTC tôi xin được công bố khai mạc ngày hội.