Wednesday, 19/09/2018 - 12:38|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHẠM HỒNG THÁI TỔ CHỨC NGÀY HỘI " THIẾU NHI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN "

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), Liên đội trường THCS Phạm Hồng Thái đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên Đoàn” vào sáng ngày 26 tháng 03 năm 2018.

Đến dự với ngày hội “Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên Đoàn” có ông A Mĩm, Phó bí thư Đoàn xã Đăkrơwa cùng tất cả CB-GV-NV và hơn 330 đội viên của Trường THCS Phạm Hồng Thái cũng tham dự đông đủ.

Ngày Hội được tổ chức thành hai phần, gồm phần “lễ” và phần “hội”. Phần lễ được tổ chức trang trọng theo Nghi thức Đội gắn với sinh hoạt truyền thống chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Phần hội tổ chức đồng diễn: Múa hát sân trường, nhảy dân vũ ...

Sau hơn 1 tiếng đồng hồ, Ngày hội “Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên Đoàn” của Liên Đội trường THCS Phạm Hồng Thái đã thành công tốt đẹp.

Ngày hội đã tuyên truyền, giáo dục cho thanh thiếu niên trong nhà trường truyền thống 87 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh. Liên Đội đã tạo sân chơi lành mạnh để các em đội viên được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại Liên đội.

Tác giả: Nhật Trường