Tuesday, 19/01/2021 - 03:07|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ KON TUM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2019 - 2020

      Năm học 2019-2020 đã khép lại với bao niềm tin của tập thể CBGVNV và học sinh. Sáng ngày 14/7/2020 thầy và trò trường THCS Nguyễn Sinh Sắc tổ chức lễ Tổng kết, phát thưởng năm học 2019-2020, Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 9 niên khóa 2016-2020.

     Đến dự với lễ tổng kết và tri ân có sự hiện diện quý lãnh đạo địa phương: Bà Trịnh Thị Kim Nga - Bí thư Đảng ủy phường Quang Trung; Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

    Về phía nhà trường có sự hiện diện thầy Bùi Tấn Phát - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Ninh Thị Hằng, Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng; cô Đoàn Thị Nhẫn, Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và 1676 học sinh.

    Thầy Bùi Tấn Phát, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tổng kết lại các hoạt động đã đạt được trong năm học vừa qua thầy và trò Trường THCS Nguyễn Sinh Sắc luôn phấn đấu để đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020. Chất lượng giáo dục nhà trường luôn có sự tiến bộ theo hướng bền vững và luôn giữ vững thương hiệu trường điểm của thành phố. Luôn tạo niềm tin cho các cấp ngành, địa phương và phụ huynh học sinh.

 

     Phát biểu tại buổi lễ, bà Trịnh Thị Kim Nga, Bí thư Đảng ủy phường Quang Trung đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà thầy và trò đạt được trong năm học, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các em được học tập và rèn luyện, luôn luôn phối hợp với nhà trường, với địa phương trong công tác giảng dạy và giáo dục con em.

 

     Đại diện BGH, đại biểu và ban đại diện cha mẹ học sinh đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các em đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2019-2020.

 

 

 

 

     Cô Trần Thị Thanh Mai, đại diện cho CBGVNV phát biểu và dành những cảm xúc thân thương của người giáo viên đã bao năm vì sự nghiệp trồng người. Người lái đò chở bao thế hệ học sinh và bay giờ đã cập bến. Cô Về nghỉ theo chế độ và để lại những kí ức đẹp về hình ảnh người giáo viên trong tập thể nhà trường và các em học sinh.

 

 

      Đại diện học sinh khối 9 cũng đã phát biểu, tri ân thầy cô trước khi tạm biệt mái trường THCS. Chúng em sẽ không bao giờ quên những giờ học bên trang sách, những lời dặn dò, những ân tình của những người cha, người mẹ thứ hai trong đời chúng em. Đó là tình cảm các em học sinh lớp 9 muốn gửi tới toàn thể thầy cô giáo trong nhà trường đã luôn đồng hành, gắn bó với các em trong những năm học vừa qua.

 

 

 

 

 

      Những thành quả đó đã một lần nữa khẳng định sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò trường THCS Nguyễn Sinh Sắc trong công tác giáo dục đạo đức, tác phong, xây dựng nền nếp của môi trường sư phạm trong sạch và kỷ cương. Năm học cũ đã qua, năm học mới sắp đến, thầy và trò Trường THPT Thái Thuận sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và phấn đấu gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tiếp theo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết