Wednesday, 20/02/2019 - 12:21|

KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

Nhân kỉ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam, trường THCS Trần Hưng Đạo long trọng tổ chức buổi ngoại khóa nhằm ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự buổi ngoại khóa có :

Ông Lương Văn Sanh - Bí thư Đảng Ủy Phường Thống Nhất.

Ban đại diện hội cha mẹ học sinh.

Các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và gần 700 học sinh cùng tham dự.

Đặc biệt có sự góp mặt và tri ân của 2 cựu học sinh: là Quách Ngọc Thành và nữ ca sĩ Ngọc Hương - Bolero, đã khơi dậy tình cảm của các thế hệ học trò, là món quà tinh thần là động lực đối tập thể hội đồng sư phạm nhà trường.

Buổi ngoại khóa diễn ra long trọng với nhiều cung bậc cảm xúc đầy ắp tình nghĩa thầy trò và sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ và đặc  sắc là tiết mục dân vũ mang tựa đề " I LOVE TRẦN HƯNG ĐẠO" của toàn thể thầy và trò nhà trường.

Buổi ngoại khóa đã để lại nhiều tình cảm và ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa:

Tác giả: Cô Lê Thị Lệ Thủy - Hiệu trưởng