Tuesday, 11/08/2020 - 01:37|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ KON TUM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI VÀ CHỈ HUY ĐỘI GIỎI NĂM HỌC 2018 - 2019 & CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019; Chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019); Nhằm hưởng ứng các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân, đồng thời tạo môi trường cho học sinh rèn luyện tốt chương trình rèn luyện đội viên. Ngày 01/02/2019, Liên đội trường THCS Phan Bội Châu tổ chức vòng chung kết Hội thi Nghi thức Đội và Chỉ huy đội giỏi năm học 2018 - 2019.

        Hội thi Nghi thức Đội và Chỉ huy đội giỏi với sự tham gia của 18 chi đội đã trải qua vòng sơ loại ngày 25/01/2019, đã chọn ra 8 chi đội xuất sắc vào vòng chung kết. Nội dung thi gồm có: 7 yêu cầu của đội viên, đội hình đội ngũ, nghi lễ Đội, các bài hát sinh hoạt tập thể và kiến thức về Đội.

        Hội thi là dịp kiểm tra, đánh giá việc rèn luyện của đội viên và quan trọng hơn chính là giúp nâng cao tính tự giác của đội viên, tự quản của tổ chức Đội và xa hơn là tình cảm gắn bó của tập thể. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, thu hút các em đội viên vào các hoạt động Đội. Chính vì tinh thần đó mà nhiều năm qua, Liên đội trường THCS Phan Bội Châu luôn tạo cơ hội để các em được tham gia hội thi bổ ích này.

        Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 4 giải khuyến khích cho các chi đội suất xắc và trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba cho các chỉ huy Đội giỏi.

Một số hình ảnh hội thi Nghi thức Đội

        Trong chuỗi hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân, nhà trường đã kêu gọi tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh để trao tặng 36 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân đón Tết.

        Xuân nhân ái- Tết sẻ chia là thông điệp mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Phan Bội Châu muốn gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường mong rằng các em sẽ đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, vui tươi hơn.

Hình ảnh của Chương trình “Xuân nhân ái – Tết sẻ chia”

Trao giấy khen cho học sinh giỏi lớp 9 cấp thành phố. Năm học 2018 - 2019

 Trao phần thưởng Hội khuyến học thành phố

 BGH trao quà tết cho học sinh khó khăn của nhà trường nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết