Tuesday, 19/01/2021 - 03:09|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ KON TUM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ ĐỐI VỚI CƠ SỞ GIÁO DỤC MẦM NON, NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 06.01.2021 tại phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum long trọng tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, đối với các cơ sở giáo dục mầm non, năm học 2020-2021.

Tham dự buổi khai mạc hội thi có thầy giáo Thái Khắc Hòa - Thành ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT - Trưởng Ban tổ chức hội thi, cô giáo Ksor Xuân - Phó trưởng phòng GD&ĐT - Phó trưởng Ban tổ chức, Trưởng Ban giám khảo hội thi, cùng các thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo hội thi và 87 giáo viên tham gia dự thi.

Hội thi giáo viên giỏi là hoạt động thường xuyên của ngành GD&ĐT, căn cứ theo Thông tư 22/2019/TT-BGDĐT, ngày 20/12/2020. Phòng GD&ĐT thành phố Kon Tum tổ chức Hội thi nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục trẻ, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của toàn Ngành;Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp; Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em đối với giáo viên mầm non.

 Hội thi GV dạy giỏi đối với các cơ sở giáo dục mầm non là một trong những căn cứ đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục trong giai đoạn hiện nay;

 Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố đối với cơ sở GDMN năm học 2020-2021 lần này có 87 giáo viên mầm non tham gia dự thi: trong đó có 07 GV là người DTTS, giáo viên nhỏ tuổi nhất là 25 tuổi, giáo viên lớn tuổi nhất là 50 tuổi. Đây là những giáo viên xuất sắc nhất được tuyển chọn từ 34 trường mầm non trực thuộc thành phố.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố đối với các cơ sở GDMN năm học 2020-2021 đây là cơ hội thuận lợi để giáo viên mầm non chúng tôi được tìm hiểu, trao đổi, học tập kiến thức cơ bản về chuyên môn, nghiệp vụ, những kinh nghiệm và phương pháp dạy học tốt nhất để chăm sóc giáo dục mầm xanh tương lai của đất nước. Đặc biệt năm học này giáo viên được cọ sát với hình thức thi mới, với phần trình bày biện pháp đã giúp cho GV thể hiện được bản lĩnh, sự tự tin và thể hiện năng lực, khả năng trước Ban giám khảo Hội thi.

Bà Ksor Xuân- Phó trưởng phòng GD&ĐT - Phó Trưởng BanTổ chức - Trưởng Ban Giám Khảo Hội thi phát biểu khai mạc Hội thi
Nhãn

Bà Ksor Xuân- Phó trưởng phòng GD&ĐT - Phó Trưởng BanTổ chức - Trưởng Ban Giám Khảo Hội thi phát biểu khai mạc Hội thi.

         Các tiết mục văn nghệ chúc mừng khai mạc Hội thi:


Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết