Thursday, 16/08/2018 - 15:30|

HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2017-2018

Từ ngày 25/1- 2/2 /2018 Phòng GD & ĐT TP Kon Tum, tổ chức hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Thành Phố năm học 2017- 2018.Trường THCS Trần Hưng Đạo có 3 giáo viên chủ nhiệm tham gia hội thi: cô Bùi Thị Kiều Vân, Cô Nguyễn Thị Hường và cô Lê Thị Thu Sương. Kết quả cả 3 giáo viên điều đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Thành Phố. Trong đó, Cô Bùi Thị Kiều Vân đạt giải Nhất, Cô Nguyễn Thị Hường đạt giải Ba.

Đồng chí Nguyễn Thanh Mân - Phó Chủ Tịch UBND TP Kon Tum trao giải nhất cho cô Bùi Thị Kiều Vân.

Đại diện phụ huynh và nhà trường lên chúc mừng cô Bùi Thị Kiều Vân.

Thầy Trần Việt Hùng- Trưởng Phòng GD & ĐT TP Kon Tum trao giải cho cô Nguyễn Thị Hường (thứ 4 từ trái sang) và các giáo viên đạt giải Ba.

Đại diện ban giám hiệu, giáo viên, phụ huynh và học sinh nhà trường chúc mừng Cô Bùi Thị Kiều Vân, Cô Nguyễn Thị Hường, Cô Lê Thị Thu Sương.

Đây là thành tích đáng biểu dương của cá nhân các giáo viên chủ nhiệm và của tập thể Trường THCS Trần Hưng Đạo. Phát huy thành quả này nhà trường sẽ nhân rộng những tấm gương điển hình trong công tác thi đua, tạo động lực để mỗi cá nhân và tập thể phải phấn đấu hơn nữa trong mọi hoạt động của nhà trường.

(Tác giả Cô Lê Thị Lệ Thủy- Hiệu Trưởng)