Saturday, 26/05/2018 - 10:43|

NGÀY HỘI BÁNH CHƯNG XANH

phong trào “Ngày hội bánh chưng xanh”

NGÀY HỘI BÁNH CHƯNG XANH

Thực hiện phong trào “Ngày hội bánh chưng xanh” tết Mậu Tuất năm 2018 của Đảng Ủy xã Ngok Bay tổ chức nhằm tặng bánh chưng cho toàn thể gia đình đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Ngok Bay có một cái tết đầm ấm, vui vẻ. Trường THCS Hàm Nghi đã phân công các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường và một số giáo viên đến hai thôn Măng Laktu và thôn Đăkrơđe để cùng người dân của hai thôn tổ chức gói và luộc bánh chưng. Qua những hoạt động trong ngày hội đã tạo được sự gần gũi, đoàn kết gắn bó giữa nhà trưởng và phụ huynh học sinh.

Ngoài ra, nhà trường và Công đoàn trường phát động toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh quyên góp tự nguyện được gần 2 triệu đồng mua quà tặng cho 15 học sinh của trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp tết.

Thông qua những hoạt động đó người dân càng hiểu và tin tưởng hơn vào đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, tích cực lao động sản xuất và quan tâm nhiều hơn đến việc học của con em mình.

(Nguyễn Thị Yến)