Thứ sáu, 19/01/2018 - 10:37|

Giao ban CBQL Tháng 11 và chia tay CBQL nghỉ hưu

Chiều ngày 10 tháng 11 năm 2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum đã tổ chức Họp giao ban cán bộ quản lí các trường tháng 11 năm 2017 và chia tay hai nhà giáo nghỉ hưu: cô giáo Vũ Thị Vân, nguyên Hiệu trưởng trường tiểu học Ngô Quyền và cô giáo Hồ Thị Xanh, nguyên Phó Hiệu trưởng trường tiểu học Lê Hồng Phong.

Tham dự cuộc họp có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo gồm đồng chí Trần Việt Hùng, thành uỷ viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Lê Thị Bích Thảo và đồng chí Thái Khắc Hoà, Phó Trưởng Phòng; các chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ cở trực thuộc.

Từ 13giờ 30 đến 15 giờ 00, CBQL các cấp học tiến hành họp riêng (cấp tiểu học, mầm non, trung học cơ sở) thông qua báo cáo đánh giá công tác tháng 10 năm 2017, triển khai nhiệm vụ tháng 11 năm 2017.

Sau phần họp riêng, tất cả Hiệu trưởng các trường họp chung. Đồng chí Trần Việt Hùng, Thành ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố chủ trì cuộc họp.

Đồng chí Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố đã đánh giá thêm một số nội dung các trường đã thực hiện tốt trong tháng 10, chấn chỉnh một số nội dung các trường chưa thực hiện tốt. Đồng chí đánh giá cao công tác chuyên môn tại một số trường như việc dạy học tiếng Dân tộc tại trường TH Nguyễn Hữu Cảnh và TH Nguyễn Thái Bình, việc vận động học sinh ra lớp ...

Tiếp theo, Lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo đã phát biểu chia tay và tặng hoa cho cô giáo Vũ Thị Vân, nguyên Hiệu trưởng trường tiểu học Ngô Quyền và cô giáo Hồ Thị Xanh, nguyên Phó Hiệu trưởng trường tiểu học Lê Hồng Phong. Các đồng chí Lãnh đạo đánh giá cao những đóng góp của hai đồng chí Vũ Thị Vân, Hồ Thị Xanh đối với sự nghiệp giáo dục của thành phố và chúc các đồng chí sức khỏe.

Một số hình ảnh:

Thầy giáo Huỳnh Văn Nghĩa tặng lãnh đạo, CBQL các trường tập ca khúc thiếu nhi Mơ ước tuổi thơ gồm 30 ca khúc do thầy sáng tác nhân kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ông Phạm Bá Tuấn đọc Quyết định nghỉ hưu đối vớicô giáo Vũ Thị Vân, nguyên Hiệu trưởng trường tiểu học Ngô Quyền và cô giáo Hồ Thị Xanh, nguyên Phó Hiệu trưởng trường tiểu học Lê Hồng Phong

Lãnh đạo Phòng GD ĐT tặng hoa cô giáo Vũ Thị Vân và cô giáo Hồ Thị Xanh

Cô giáo Vũ Thị Vân phát biểu