Sunday, 29/03/2020 - 19:31|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ KON TUM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN CANH TÝ NĂM 2020 CỦA TRƯỜNG THCS PHAN BỘI CHÂU

Hòa trong không khí đất nước vào Xuân, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2020);

Được sự cho phép của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum, sáng nay – 18/01/2020 trường THCS Phan Bội Châu tổ chức buổi ngoại khóa mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý năm 2020 kết hợp với chương trình Xuân Tri ân-Trao học bổng học kỳ “Tặng chữ thoát nghèo” với những nội dung thiết thực, ý nghĩa.

          Về dự chương trình, trường THCS Phan Bội Châu hân hạnh được đón tiếp:

1. Ông Hà Đường: Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố:

2. Ông Nguyễn Thanh Mân: Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố;

3. Cô Vũ Thị Hằng: Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường THCS Phan Bội Châu;

4. Cán bộ quản lý, quý bậc cha mẹ học sinh đến từ các trường trong thành phố

Kon Tum có học sinh được nhận học bổng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Phan Bội Châu.

            Mở đầu buổi ngoại khóa là các hoạt động tuyên truyền về an toàn giao thông, an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ, an toàn an ninh trong trường học với nhiều hình thức thể hiện như sân khấu hóa, đố vui có thưởng, giao lưu,..Qua các hoạt động tuyên truyền mong muốn góp phần nâng cao nhận thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật để mọi người cùng đón một mùa xuân ấm áp, an lành.

          Tiếp theo các hoạt động tuyên truyền là phần trao học bổng của chương trình “ “Tặng chữ thoát nghèo” và trao quà Tết của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Phan Bội Châu đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Rất nhiều học bổng, rất nhiều phần quà đã được trao đi đúng với thông điệp của những người làm chương trình “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”. Đã có 49 học sinh thuộc 20 trường trên toàn thành phố được nhận học bổng trong học kỳ II, năm học 2019- 2020, với tổng số tiền là 112,2 triệu đồng.

          Thay mặt lãnh đạo Thành phố ông Nguyễn Thanh Mân- Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã cảm ơn sự quan tâm đáng trân quý của các nhà hảo tâm đến từ chương trình “Tặng chữ thoát nghèo”. Những món món quà về tinh thần và vật chất của các nhà tài trợ như tiếp thêm động lực cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thành phố Kon Tum có thêm cơ hội đến trường để mỗi ngày đến trường của các em gia đình các em sẽ bớt đí những lo toan trong cuộc sống.

          Chương trình “Xuân tri ân” năm 2020 được tổ chức tại trường THCS Phan Bội Châu đã khép lại song dư âm mà nó để lại trong lòng của mỗi quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo và các em học sinh đều giống nhau- Chân thành cảm ơn những tấm lòng thiện nguyện đến từ các mạnh thường quân đã chia sẻ những nghĩa cử cao đẹp đối những học sinh có hoàn cảnh khó khăn và luôn mong muốn các em nỗ lực hơn nữa trong học tập để chương trình tiếp tục đồng hành, tiếp tục trao nhiều cơ hội khác với những học sinh khác.

 

Một số hình ảnh về buổi ngoại khóa


 

 

 

 

 

Ông Nguyễn Thanh Mân: Phó Chủ tịch UBND TP phát biểu

Lãnh đạo thành phố và nhà trường trao học bổng

 

Bác sĩ Nguyễn Quốc Tiến trao học bổng

 

Cô Vũ Thị Hằng- Hiệu trưởng nhà trường trao quà Tết

 

 


Tác giả: Hằng Vũ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết