Thursday, 13/08/2020 - 01:45|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ KON TUM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chung tay phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp

Theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2020 về việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV) gây ra và Chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 31/01/2020 về việc tăng cường các biện pháp phòng chống trước các diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp

      Theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2020 về việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV) gây ra và Chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 31/01/2020 về việc tăng cường các biện pháp phòng chống trước các diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp, thực hiện thông báo của PGD&ĐT thành phố Kon Tum về việc cho học sinh nghỉ học từ chiều ngày 03/02/2020 đến hết ngày 09/02/2020; trường TH&THCS Đăk Cấm đã thực hiện nghiêm túc  các công văn chỉ đạo của các cấp. Trong chiều 3/2/2020, trước khi cho học sinh nghỉ học; nhà trường đã chuẩn bị nội dung tuyên truyền về phòng chống  dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona cho giáo viên chủ nhiệm để phổ biến, hướng dẫn các em thực hiện phòng chống hiệu quả dịch bệnh nguy hiểm này. Tiếp đó, nhà trường cũng đã nhắn tin thông báo cho phụ huynh thông qua hệ thống nhắn tin tự động  SMAS về thời gian nghỉ học và đề nghị phụ huynh quản lý con em trong thời gian các em ở nhà.

CBGVNV lau chùi, dọn dẹp vệ sinh trường lớp và khu hiệu bộ

 

CBGVNV lau chùi, dọn dẹp vệ sinh trường lớp và khu hiệu bộ

 

CBGVNV lau chùi, dọn dẹp vệ sinh trường lớp và khu hiệu bộ

 

Phối hợp với Trung tâm y tế thành phố phun thuốc khử trùng

 

 

      Song song với các hoạt động trên, nhà trường phân công CBGVNV trực cơ quan, tổ chức lao động tổng dọn vệ sinh trường lớp, in pa nô áp phích tuyên truyền về phòng tránh dịch bệnh. Phối hợp đề xuất để phun thuốc phòng dịch kịp thời, hiệu quả. Tính đến chiều ngày 7/2/2020, CBGVNV và học sinh chưa có trường hợp nào có biểu hiện sốt, ho hay ốm đau gì…Tuy nhiên không vì thế mà nhà trường lơ là trong phòng chống dịch bệnh. Công tác vệ sinh, môi trường; công tác tuyên truyền cho CBGVNV và học sinh vẫn được thực hiện thường xuyên.

                                                                                                                                                            Kim Hoa

                                                                   

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết