Sunday, 09/08/2020 - 15:32|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ KON TUM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chúc mừng Giáng sinh 2018 và chào đón năm mới 2019 tại các trường, nhóm lớp mầm non ngoài công lập

Sáng 24/12/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum đã đến chúc mừng Giáng sinh 2018 và chào đón năm mới 2019 tại các trường, nhóm lớp mầm non ngoài công lập thuộc các cơ sở tôn giáo đóng trên địa bàn thành phố Kon Tum. Đoàn do bà Lê Thị Bích Thảo, Phó Trưởng Phòng giáo dục và Đào tạo thành phố làm trưởng đoàn.

         Tại các đơn vị, thay mặt lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, bà Lê Thị Bích Thảo đã tặng hoa, gửi lời thăm hỏi chúc mừng đến cán bộ, giáo viên, nhân viên của các trường, các nhóm lớp mầm non một mùa Giáng sinh 2018 an lành và đón chào Xuân mới 2019 với nhiều thành công mới, đóng góp vào sự phát triển của ngành giáo dục nhiều hơn.

     Bà Lê Thị Bích Thảo đánh giá cao những thành công của các trường, nhóm lớp mầm non, đã cùng tích cực trong sự nghiệp giáo dục của thành phố, đào tạo các thế hệ tuơng lai của đất nuớc. Bà nhấn mạnh mong muốn các đơn vị tiếp tục thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

     Đại diện truờng Mầm non Sơn Ca, các nhóm lớp mầm non Thanh Tâm, Bình Minh, Ánh Dương, Hướng Dương bày tỏ lòng cảm ơn đến Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo đã luôn quan tâm đến các trường, nhóm lớp và khẳng định sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hơn nữa để thực hiện tốt các chính sách của Nhà nước, rèn luyện phẩm chất, bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn, hoàn thành nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Một số hình ảnh:

Thăm tặng hoa Nhóm trẻ Hướng Dương, phường Thắng Lợi

Thăm tặng hoa trường mầm non Sơn Ca, phường Thống Nhất

Thăm tặng hoa Nhóm trẻ Ánh Dương, xã Hòa Bình

 

 

Thăm tặng hoa Nhóm trẻ Thanh Tâm, phường Quang Trung

Thăm tặng hoa Nhóm trẻ Bình Minh, phường Thống Nhất

Thăm tặng hoa Nhóm trẻ Thanh Tâm


Tác giả: Văn Hải
Nguồn:Dân Trí Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết