Tuesday, 19/01/2021 - 02:34|

NGOẠI KHÓA TƯ VẤN, NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ VỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN, GIỚI TÍNH CHO VỊ THÀNH NIÊN, THANH NIÊN NĂM 2020

Căn cứ vào Kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu niên năm học 2020 – 2021 của Liên đội trường THCS Trần Hưng Đạo

Với mong muốn nâng cao nhận thức và kỹ năng về chăm sức khỏe sinh sản, giới tính và kiến thức phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục cho vị thành niên, thanh niên. Sáng ngày 19/12/2020, Liên đội trường THCS Trần Hưng Đạo tổ chức ngoại tư vấn, nói chuyện chuyên đề về chăm sóc sức khỏe, giới tính cho vị thành niên, thanh niên năm 2020 cho 670 đội viên toàn Liên đội.Tại chương trình các em được tư vấn tâm sinh lý, sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên, tình bạn, tình yêu, tình dục. Phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Giúp các em hiểu được lợi ích và ý nghĩa của việc khám và tư vấn sức khỏe trước hôn nhân. Đây là một hoạt động ý nghĩa giúp các em hiểu và có kỹ năng phòng tránh được các bệnh lây lan qua đường tình dục.

Một số hình ảnh về buổi Ngoại khóa:

Thầy Lê Tiến Sang - Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh khai mạc ngoại khóa

Cô giáo Vũ Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo nội dung tuyên truyền

Toàn cảnh buổi ngoại khóa

Tác giả: Lê Tiến Sang