Tuesday, 24/04/2018 - 23:24|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LÊ LỢI TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO LƯU HỌC SINH GIỮA CÁC KHỐI LỚP

Chiều ngày 26/03/2018 tại sân bóng trường THCS Lê Lợi, Liên Đội nhà trường đã tổ chức giải bóng đá giao lưu của học sinh. Tham gia giải có 4 đội bóng đến từ khối 6, khối 7, khối 8 và khối 9 với 58 cầu thủ đến từ các lớp.

Giải đấu được chia làm 2 bảng. Bảng thứ nhất khối 8 gặp khối 9, bảng thứ 2 khối 6 gặp khối 7. Tuy điều kiện thời tiết không thuận lợi (nắng nóng) và chất lượng sân chưa được tốt nhưng với sự chuẩn bị chu đáo và tập luyện kỹ càng của các đội và đặc biệt là tinh thần thi đấu nhiệt tình, vô tư các em đã cống hiến nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn; cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Càng về những phút cuối cùng của trận đấu, các cầu thủ càng thể hiện tinh thần quyết tâm, sự đoàn kết và phát huy hiệu quả chiến thuật đã đề ra. Trên khán đài, những tiếng vỗ tay hò reo của các cổ động viên làm cho bầu không khí của sân bóng như được hâm nóng hơn. Giải nhận được sự quan tâm cổ vũ nồng nhiệt của cán bộ giáo viên và qúy phụ huynh học sinh trong nhà trường.

Cô động viên nhiệt tình

Ngay tại những phút đầu tiên của bảng 1 (khối 8 gặp khối 9) không khí đã vô cùng căng thẳng, hồi hộp khi đội khối 8 dẫn bàn thắng trước. Tiếp đó, các cầu thủ khối 9 đã nhanh chóng lấy lại tinh thần có những pha kết hợp nhịp nhàng rút gọn tỉ số 1-1 kết thúc hiệp 1. Sang hiệp 2 tỉ số nâng lên 2-2. Cả hai đội bước vào loạt đá luân lưu. Tuy nhiên ở những giây phút quyết định các cầu thủ khối 9 đã không làm thất vọng cổ động viên của mình bằng bàn thắng quyết định mang về chiến thắng cho đội.

Trận đâu giưa khối 8 và khối 9

Đến với bảng 2 là sự gặp gỡ của các cầu thủ khối 6 và khối 7. Không khí thi đấu cũng vô cùng sôi động, căng thẳng và không kém phần hấp dẫn. Kết thúc trận đấu, phần thắng nghiêng về khối 7 với tỉ số  3: 2

Trận đâu giưa khối 6 và khối 7

Giải bóng đá giao lưu học sinh giữa các lớp là sân chơi thiết thực, bổ ích dành cho lứa tuổi thiếu nhi, nhi đồng trong nhà trường, đồng thời, cũng là dịp để Liên Đội phát hiện và lựa chọn những cầu thủ xuất sắc, thành lập đội tuyển bóng đá của trường, tiếp tục bồi dưỡng, tham dự giải bóng đá giao lưu với các trường bạn trong thời gian sắp tới.

Tác giả: Lê Lợi