Tuesday, 17/07/2018 - 18:33|

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: NGÀY HỘI CÔNG NHẬN CHUYÊN HIỆU: "RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN THIẾU NHI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN".

Hòa chung không khí tưng bừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), sáng ngày 24/3/2018, tại trường THCS Trần Hưng Đạo thành phố Kon Tum Liên Đội TNTP Hồ Chí Minh phối hợp với Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường đã tổ chức ngày “Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên”.

Qua các hoạt động trong ngày hội đã tạo cho các em không khí vui tươi, lành mạnh, không khí thi đua trong học tập và tham gia các hoạt động như: Trò chơi "Rung chuông vàng" (chuyên hiệu: "Chăm học"); Thi "Nấu cơm ngon mỗi ngày" (chuyên hiệu "Khéo tay hay làm"); Trò chơi Kéo co (chuyên hiệu "Vận động viên nhỏ tuổi");thi "Vẽ Tranh theo chủ đề tự chọn" (chuyên hiệu " Nghệ sĩ nhỏ tuổi").

SAU ĐÂY MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI

Nội dung sinh hoạt gồm có 4 chuyên hiệu:

Khối 9: chuyên hiệu " Chăm học": Hoạt động "Rung chuông vàng".

Phát thưởng

Khối 8: chuyên hiệu " Vận động viên nhỏ tuổi": Hoạt động " chơi kéo co".

Phát thưởng

Khối 7: chuyên hiệu "Khéo tay hay làm": Hoạt động "Nấu cơm ngon mỗi ngày".

Phát thưởng

Khối 6: chuyên hiệu " Nghệ sĩ nhỏ tuổi": Hoạt động "Vẽ Tranh theo chủ đề tự chọn".