Thursday, 13/08/2020 - 00:58|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ KON TUM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

 Các trường tiểu học tiếp tục thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đồng thời hướng dẫn học sinh học tập bằng hình thức học tập không tập trung

 

     Thực hiện Công văn số 405/UBND-KGVX, ngày 15/02/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum về việc kéo dài thời gian nghỉ học tập trung tại các nhà trường trên địa bàn tỉnh quản lý do dịch bệnh Covid-19. theo đó, thời gian nghỉ học tập trung tại các nhà trường trên địa bàn tỉnh đến hết tháng 02/2020; Công văn 174/SGDĐT-GDTrH ngày 17 tháng 02 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Kon Tum về việc hướng dẫn học sinh ôn tập, học tập tại nhà trong thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19;

     Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố ban hành Công văn số 123/PGD&ĐT-CMTH ngày 18/02/2020 về việc hướng dẫn học sinh ôn tập, học tập tại nhà trong thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

     Các trường tiểu học đã tiếp tục tổ chức các công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời hướng dẫn học sinh học tập bằng hình thức học tập không tập trung trong thời gian từ ngày 17/02 đến 28/02/2020 như sau:

     Hiệu trưởng các trường TH, TH-THCS tổ chức ra đề theo đề cương của Sở GD&ĐT và phù hợp tình hình của nhà trường; tổ chức xét duyệt, photo đề cương.

     Các trường mời phụ huynh học sinh đến trường nhận đề cương và kí nhận.

    Nhiều trường phân công giáo viên đến nhà học sinh để phát đề cương và hướng dẫn các em làm bài (TH Nguyễn Tri Phương, Đặng Trần Côn, Ngô Sĩ Liên, TH Bế Văn Đàn, TH Nguyễn Bá Ngọc, TH Phùng Khắc Khoan, TH Kim Đồng)

Gửi đề cương lên website của trường, cung cấp địa chỉ cho phụ huynh truy cập tải về để học sinh làm (TH Phan Đình Phùng, TH Ngô Quyền, TH Hoàng Văn Thụ, TH Quang Trung ... và một số trường khác).

     Một số học sinh truy cập Internet làm bài trên các trang hocmai.vn ...

     Các trường quản lí việc học của học sinh bằng cách phân công GV đến nhà kiểm tra, hướng dẫn học sinh; Qua zalo, email để kiểm tra, hướng dẫn học sinh học ...

     Qua báo cáo của các trường, nhiều học sinh đã tích cực học tập, hoàn thành tốt các nội dung học tập do giáo viên giao.

Một số hình ảnh:

Học sinh trường TH Phan Đình Phùng làm bài tại nhà dưới sự hướng dẫn của phụ huynh.

Học sinh trường TH-THCS Hòa Bình tự học.

Đoàn kiểm tra liên ngành của thành phố kiểm tra công tác phòng chống Cocid-19 tại trường TH Hoàng Văn Thụ

Học sinh trường TH Ngô Quyền tự học theo đề cương của nhà trường.


Tác giả: Nguyễn Văn Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết