• :

Chi đoàn Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh KonTum trao quà và học bổng cho học sinh khó khăn năm học 2021-2022

Nhằm thiết thực lập thành tích kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022). Ngoài ra, với nghĩa cử cao đẹp nhằm hỗ trợ một phần để các em Thiếu nhi trên địa bàn thành phố KonTum bớt đi khó khăn, vươn lên trong học tập và rèn luyện để hy vọng có một tương lai tươi sáng.

Chiều ngày 24 tháng 3 năm 2022 Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố KonTum phối hợp với Chi đoàn Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh KonTum đã trao 5 suất quà (Quà tặng/suất + 500.000đ tiền mặt/suất = tổng giá trị 1.000.000đ/suất) cho 5 thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cụ thể:

Stt

Trường

Hoàn cảnh gia đình

Nguyễn Ngô Huyền Nhi

7C

TH-THCS Trường Sa

Mồ côi cha, mẹ bỏ đi, đang ở với bà.

Y Bưm

TH-THCS Ngok Bay

Mồ côi cha, mẹ bị tâm thần, GĐ hộ nghèo.

A Theo

TH-THCS Đăk Cấm

Cha mẹ mất do bom mìn, đang ở với ông bà ngoại.

A Oen

THCS Trần Hưng Đạo

Khó khăn, mồ côi cả cha mẹ.

Nguyễn Cao Thanh Ngọc

TH Lê Hồng Phong

Mồ côi cả cha mẹ, đang ở nhà thuê với chú thím.

Những  suất quà và học bổng này sẽ tạo thêm động lực cho các em học sinh nghèo hiếu học, là sự kết tinh của tình thương, sự chia sẻ và trách nhiệm của cộng đồng. Mong rằng sự tiếp sức này sẽ là nguồn động viên giúp các em duy trì việc tiếp tục đến trường, để trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội.

STT Tên tài liệu Ngày tải lên Tải về