Friday, 25/09/2020 - 16:27|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ KON TUM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum tích cực, chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona gây ra với nguy cơ lây nhiễm cao, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum đã chỉ đạo các trường trực thuộc tích cực, chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra.

Thực hiện công văn số 07/TB-SGD ĐT ngày 3/2/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc cho học sinh sinh viên nghỉ học để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra trên địa bàn tỉnh; thực hiện ý kiến chỉ đạo của các cấp, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum đã chỉ đạo các trường tích cực, chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona.

Theo chỉ đạo của các cấp, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đã thông báo đến các trường cho học sinh tạm nghỉ học từ chiều ngày 3/2/2020 đến hết ngày 9/2/2020. Đồng thời chỉ đạo các trường dự kiến kế hoạch dạy bù, học bù nhằm đảm bảo nội dung chương trình giáo dục.

Trong thời gian học sinh nghỉ học, Phòng Giáo dục và Đào tạo cũng đã chỉ đạo các trường phân công cán bộ, giáo viên, nhân viên trực trường, bảo quản cơ sở vật chất, đảm bảo các hoạt động khác bình thường, đồng thời tổ chức tổng vệ sinh dọn dẹp khuôn viên trường, trong lớp học, phối hợp với cơ quan y tế phun thuốc khử trùng tiêu độc, kiểm tra, trang bị  bổ sung các xà bông, nước rửa tay và các thiết bị vệ sinh cần thiết cho học sinh, giáo viên,....

Các trường thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn cho phụ huynh, học sinh thực hiện phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona.

Các trường cũng quán triệt trong cán bộ, giáo viên không tổ chức dạy thêm trong và ngoài nhà trường.

Dưới đây là một sô hình ảnh dọn dẹp, vệ sinh tại các trường:

 Tác giả: NvHai
Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết