Thursday, 04/06/2020 - 20:24|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ KON TUM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

        Chúng ta đang sống trong không khí trang trọng, thắm đượm nghĩa tình của ngày 20/11, vừa vinh dự, tự hào về truyền thống nhà giáo, vừa ý thức được trách nhiệm lớn lao của sự nghiệp giáo dục, của đội ngũ CBGVNV trường THCS Nguyễn Sinh Sắc. Mỗi thầy cô giáo chúng ta hãy kế thừa và phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang của nghề dạy học, một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, xứng đáng là người “kỹ sư tâm hồn”, vững vàng trong những chuyến đò đưa học sinh đến những bến bờ tri thức.          

        Trong không khí vui tươi chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam, các em học sinh cũng đã có những bó hoa tươi thắm và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các Thầy Cô giáo đã nghỉ hưu và thầy cô đang giảng dạy trong nhà trường, những lời tri ân của các em học sinh đã tạo thêm sự gắn bó yêu thương nghĩa tình Thầy - Trò.

          

 

 

        Với những thành tựu mà nhà tường đạt được, cho đến nay đã ghi đậm dấu ấn, công lao của bao nhà giáo. Trường Nguyễn Sinh Sắc đã và đang phát triển mạnh mẽ, cơ sở vật chất ngày càng khang trang, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1600 học sinh của cả trường với tâm huyết, năng lực, ý thức trách nhiệm và tinh thần nỗ lực đang là chủ thể, là lực lượng to lớn tạo ra sự chuyển biến phát triển của nhà trường và của ngành giáo dục.

 

          

 

 

        Để chào mừng ngày NGVN 20/11, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động để chào mừng với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, an toàn, tiết kiệm và thể hiện sự tri ân thầy cô giáo của các em học sinh.

        Cuộc thi Tài năng chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11/2019 của các em học sinh đến từ Liên đội trường THCS Nguyễn Sinh Sắc đã tạo nên những âm vang lưu lại khoảnh khắc yêu thương của các em được thể hiện qua những lời ca tiếng hát, tiếng đàn và những cảm xúc, tâm tư, những ước mơ khát vọng của tuổi học trò.

                                 

 

 

 

 

 

 

 

          Thi làm báo tường: Mỗi bài báo đều có những chủ đề khác nhau và thể hiện những điều các em muốn nói. Ngôi trường hạnh phúc - đó cũng là ngôi nhà thứ hai của các em là ngôi trường mang tên cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc và mỗi ngày đến trường là một niềm vui, dưới mái trường thân yêu các em được Yêu thương, an toàn và tôn trọng.

          Ngày 20-11 là ngày ân tình, thầy cô giáo chúng tôi đón nhận tình cảm của toàn xã hội, tình cảm chân thành của học trò làm chúng tôi thật sự xúc động, thấy ấm lòng hơn khi nhìn những ánh mắt trong sáng, những câu nói, nụ cười thân thương, sự quan tâm lo lắng của các em làm chúng tôi quên đi bao mệt mỏi của bộn bề công việc, những lo toan trong cuộc sống hàng ngày.  

 

                                         

                    

 

     

  

 

 

 

 

 

 

 

          Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường: Hằng năm, cứ đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11, tất cả các giáo viên trong trường lại tích cực đăng kí tham gia hội giảng chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo cũng như thể hiện lòng yêu nghề, mến trẻ. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, được giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy để nâng cao chất lượng dạy và học.

         Xây dựng công trình măng non: Đây một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để các em học sinh có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về học tập, mà còn thực sự là những người tài năng, khéo léo, đảm đang mang đến những màu sắc rực rỡ từ những cánh hoa lan tươi đẹp, thơm ngát..

 

 

 

 

 

 

 

        Qua nội dung này nhằm mục đích tuyên truyền tới các em giá trị của việc giữ gìn và bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp, qua đó tác động tinh thần và ý thức tích cực của các em trong việc bảo vệ và chăm sóc các công trình măng non của nhà trường.

        Hội thao 4 môn truyền thống: Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao là một trong những phong trào có vai trò quan trọng trong hoạt động giáo dục của nhà trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh.

        Với phương châm "Vui để học tập, khỏe để cống hiến”, phong trào văn hóa, văn nghệ, TD-TT luôn được nhà trường quan tâm phát động, tạo sân chơi lành mạnh trong toàn trường. Nhờ vậy, hoạt động này được học sinh hưởng ứng nhiệt tình, trở thành phong trào sâu rộng, đạt hiệu quả cao. Qua hội thao đã tạo khí thế luyện tập và thi đua sôi nổi giữa các khối lớp.

                                      

 

 

 

 

          Với những hoạt động thiết thực thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường THCS Nguyễn Sinh Sắc.

            Truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, với vai trò, trách nhiệm, đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo, nhất là trong giai đoạn đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT hiện nay. Tiếp tục tuyên truyền về các phong trào thi đua, các cuộc vận động, trọng tâm là phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” .

          Phát động đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với các phong trào: “Dạy tốt - Học tốt”; Cuộc thi tài năng, thể thao, viết báo tường; tổ chức vệ sinh trường lớp, xây dựng công trình măng non,... với nhiều hình thức phong phú, phù hợp, tiết kiệm, an toàn đã mang đến không khí trang trọng, vui tươi và mang nhiều ý nghĩa  tri ân thầy cô giáo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết