arrow Tin tức sự kiện HỌP CÁN BỘ QUẢN LÍ THÁNG 8 VÀ CHIA TAY CÁN BỘ QUẢN LÍ NGHỈ HƯU Cập nhật : 9/10/2017 12:12:37 PM Để đánh giá công tác việc thực hiện nhiệm vụ tháng 8 và triển khai kế hoạch công tác tháng 9 năm 2017, ngày 8 tháng 9 năm 2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo Kon Tum đã tổ chức họp giao ban cán bộ quản lí tháng 8.

Tham dự cuộc họp có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo gồm đồng chí Trần Việt Hùng, thành uỷ viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Lê Thị Bích Thảo và đồng chí Thái Khắc Hoà, Phó Trưởng Phòng; các chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ cở trực thuộc.

 

Cuộc họp gồm hai phần: Trong phần họp riêng, các đồng chí Phó trưởng Phòng phụ trách từng bậc học đã chủ trì đánh giá công tác của từng cấp học. Phần họp chung, đồng chí Trần Việt Hùng, Trưởng Phòng đã chủ trì cuộc họp đánh giá những ưu điểm, tồn tại trong tháng qua. Sau phần phát biểu của các đơn vị, đồng chí Trưởng Phòng kết luận cuộc họp. Đồng chí  nhấn mạnh việc kiên quyết khắc phục những thiếu sót của các cá nhân, tập thể, chỉ rõ những giải pháp cơ bản để khắc phục trong thời gian tới như việc thực hiện vận động học sinh ra lớp, việc vệ sinh trường lớp, việc thực hiện trích nộp BHXH ...

Cuối cuộc họp, Phòng Nội vụ đã trao Quyết định nghỉ hưu cho bà Nguyễn Thị Mai Nhi, nguyên Phó Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Sinh Sắc. Trước khi về trường THCS Nguyễn Sinh Sắc, bà Nguyễn Thị Mai Nhi là chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố kon Tum.

Đồng chí Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo đã phát biểu ghi nhận những cống hiến của bà Nguyễn Thị Mai Nhi đối với sự nghiệp giáo dục.

Một số hình ảnh:

 

Văn Hải
Lượt xem : 387 Bình luận : 0
login Đăng nhập
link Liên kết web
link Video hoạt động
link Trưng cầu ý kiến
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào ?Bình chọn Xem kết quả
Hiện có 8 khách truy cập
Trong ngày : 462
Trong tháng : 20818
Lượt truy cập: 1902330

Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Thành phố Kon Tum
Địa chỉ: Đường Ba Đình - Thành phố Kon Tum
Điện thoại: 060.3862204
Website: www.kontumcity.edu.vn - Email: pgdkontum.kontum@moet.edu.vn

vdc3