arrow Tin tức sự kiện Tập huấn chuyên môn hè 2017 cấp Tiểu học thành phố Kon Tum Cập nhật : 8/20/2017 2:09:36 PM Trong các ngày 10 đến 15/8/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum đã tổ chức tập huấn bồi dưỡng chuyên môn hè 2017 cho cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán. Bà Lê Thị Bích Thảo, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tham dự buổi khai mạc và trực tiếp chỉ đạo các lớp tập huấn.

Thực hiện kế hoạch số 34/KH-SGD ĐT ngày 23/5/2017 về công tác bồi dưỡng chuyên môn hè năm 2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Kon Tum, căn cứ vào tình hình thực tế và nhu cầu bồi dưỡng của đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên cấp Tiểu học, Phòng Giáo dục và Đào tạo  đã tổ chức 02 lớp bồi dưỡng chuyên môn hè 2017 cho cán bộ quản lí và giáo viên cốt cán cấp tiểu học từ ngày 10 đến 15/8/2017. Mỗi lớp học có 99 cán bộ quản lí và giáo viên cốt cán tham gia (mỗi trường cử 1 CBQL và 2 giáo viên tham gia/lớp).

Tham gia lớp tập huấn, các học viên được bồi dưỡng 2 nội dung:

Lớp số 1: Nâng cao năng lực giáo dục kĩ năng sống cho học sinh tiểu học qua dạy học môn Đạo đức. Tài liệu do Thạc sĩ Lê Thị Hoan biên soạn và báo cáo tại lớp tập huấn do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Lớp số 2: Tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong dạy học môn Toán. Tài liệu tập huấn do PGS-Tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Thoa biên soạn và báo cáo tại lớp tập huấn do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Các nội dung bồi dưỡng do chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo và các cán bộ quản lí, giáo viên cốt cán đã tham gia tập huấn tại Sở Giáo dục và Đào tạo phụ trách.

Việc bồi dưỡng chuyên môn thường xuyên cho cán bộ quản lí và giáo viên các trường Tiểu học l;à việc làm thường xuyên của Phòng Giáo dục và Đào tạo, góp phần tạo cho giáo viên một nền tảng kiến thức vững chắc, rèn luyện tay nghề chuyên môn, đáp ứng yêu cầu đổi mới Giáo dục. Ngoài việc tham gia các lớp bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ do ngành Giáo dục và Đào tạo tổ chức, cán bộ giáo viên tiếp tục tự học, tự bồi dưỡng trong quá trình công tác đề nâng cao nghiệp vụ.

Sau khi tập huấn tại Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường triển khai tập huấn đến tất cả cán bộ quản lí, giáo viên trong toàn trường.

 

 

 

 

Văn Hải
Lượt xem : 987 Bình luận : 0
login Đăng nhập
link Liên kết web
link Video hoạt động
link Trưng cầu ý kiến
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào ?Bình chọn Xem kết quả
Hiện có 8 khách truy cập
Trong ngày : 460
Trong tháng : 20816
Lượt truy cập: 1902328

Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Thành phố Kon Tum
Địa chỉ: Đường Ba Đình - Thành phố Kon Tum
Điện thoại: 060.3862204
Website: www.kontumcity.edu.vn - Email: pgdkontum.kontum@moet.edu.vn

vdc3