arrow Tin tức sự kiện Bậc học Mầm non tổ chức lợp học Bồi dưỡng thường xuyên hè 2017 Cập nhật : 8/3/2017 3:38:54 PM Bậc học Mầm non Ngành Giáo dục thành phố KonTum tổ chức lớp học Bồi dưỡng thường xuyên hè 2017 cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán

         Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng hè 2017 chuẩn bị cho năm học 2017-2018, trong các ngày từ 31/7/2017 đến ngày 04/8/2017, Bậc học Mầm non của Ngành Giáo dục thành phố KonTum triển khai tổ chức lớp học Bồi dưỡng thường xuyên cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán của các trường, nhóm lớp mầm non quốc lập và tư thục.

         Đồng chí Lê Thị Bích Thảo, Phó trưởng Phòng GD&ĐT-TP phát biểu khai mạc và chỉ đạo lớp học, đồng chí nhấn mạnhBồi dưỡng thường xuyên hè hàng năm là hoạt động hết sức cần thiết để nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp dành cho CBQL,GVMN. Đặc biệt trong thời gian vừa qua có rất nhiều vấn đề nhạy cảm về vi phạm đạo đức nhà giáo của GVMN làm ảnh hưởng chung đến uy tín nhà trường, ngành giáo dục. Qua chuyên đề này chúng ta cũng giúp cho CBQL và GVMN có những kỹ năng cần thiết, quan trọng trong công tác quản lý cũng như chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà trường. Trong 5 ngày tập huấn có rất nhiều nội dung quan trọng mà chúng ta cần phải nắm bắt để về tập huấn lại cho trường và các nhóm lớp tư thục trên địa bàn. Nội dung chủ yếu là đạo đức của GVMN trong giao tiếp ứng xử với trẻ, năng cao năng lực; chăm sóc giáo dục trẻ ở các nhóm lớp tư thục và một số vấn đề về chuyên môn nghiệp vụ GDMN; hướng dân xây dựng Kế hoạch giáo dục và tổ chức thực hiện Chương trình GDMN và đó cũng là mục đích của lớp tập huấn hôm nay.

          Ban nội dung và tổ chức lớp học gồm đồng chí Lê Thị Bích Thảo-Phó trưởng Phòng GD&ĐT (trưởng ban-phụ trách chung), đ/c Trần Thị Bích Ngọc & đc/ Nguyễn Thị Mỹ Liên-Chuyên viên bậc học MN Phòng GD&ĐT-TP, đ/c Phạm Thị Mai, Hiệu trưởng trường MN Hoa Phượng, đ/c Lê Thị Mai Thơm, Hiệu trưởng trường MN Hoa Sữa, đ/c Nguyễn Thị Phúc Tiệp, Hiệu trưởng trường MN Bằng Lăng (báo cáo viên).  

        

 Đồng chí Lê Thị Bích Thảo, Phó trưởng Phòng GD&ĐT-TP đã đến dự, phát biểu khai mạc và chỉ đạo lớp học.

               Ban tổ chức lớp học đã phân công các đồng chí báo cáo viên chịu trách nhiệm báo cáo cụ thể từng chuyên đề chuyên đề theo tài liệu hướng dẫn của Bộ GD&ĐT. Các nội dung chuyên đề gồm: Đạo đức của GVMN trong giao tiếp, ứng xử với trẻ MN; Nâng cao chất lượng hoạt động CSGD trẻ trong nhóm trẻ độc lập tư thục; GVMN trong hỗ trợ trẻ trong giai đoạn chuyển tiếp; Kỹ năng quan sát trẻ trong trường MN; Một số nội dung sửa đổi bổ sung trong văn bản CTGDMN; Hướng dẫn thực hiện chế độ dinh dưỡng và đánh giá sức khỏe trẻ MN; Hướng dẫn xây dựng KHGD và tổ chức thực hiện CTGDMN; Hướng dẫn đánh giá sự phát triển của trẻ; Chuyên đề: Kỹ năng phối hợp GVMN với cha mẹ trẻ trong GD hòa nhập trẻ khuyết tật:

 

             

[Kontum-City]
Lượt xem : 1169 Bình luận : 0
login Đăng nhập
link Liên kết web
link Video hoạt động
link Trưng cầu ý kiến
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào ?Bình chọn Xem kết quả
Hiện có 93 khách truy cập
Trong ngày : 196
Trong tháng : 24159
Lượt truy cập: 1872722

Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Thành phố Kon Tum
Địa chỉ: Đường Ba Đình - Thành phố Kon Tum
Điện thoại: 060.3862204
Website: www.kontumcity.edu.vn - Email: pgdkontum.kontum@moet.edu.vn

vdc3