arrow Công đoàn GDTP Một số hình ảnh các hoạt động của CĐGD-TP, nhiệm kỳ 2012-2017 Cập nhật : 6/27/2017 10:48:19 AM Một số hình ảnh các hoạt động do CĐGD-TP tổ chức và tham gia trong nhiệm kỳ 2012-2017

Công đoàn Giáo dục-TP KonTum đã tổ chức được một số hoạt động, đồng thời tham gia và vận động các đơn vị, tổ chức hỗ trợ cho cán bộ đoàn viên lao động và con cán bộ đoàn viên lao động về vật chất và tinh thần trong nhiệm kỳ 2012-2017 !

Đại hội CĐGD-TP KonTum, nhiệm kỳ 2012-2017 thành công tốt đẹp !

Hàng quý trong nhiệm kỳ BCH CĐGD-TP tổ chức hội nghị mở rông để triển khai KH hoạt động công tác công đoàn đến CĐCS các trường !

Đ/c Nguyễn Khoa Phúc, Chủ tịch CĐGD-TP dự và chỉ đạo ĐH công đoàn cơ sở trường THCS Chu Văn An !

Hàng năm CĐGD-TP tổ chức và đồng thời mời lãnh đạo LĐLĐ-TP về tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho CB-CĐCS các trường !

Hàng năm CĐGD-TP tổ chức gặp mặt tặng quà cho CBĐVLĐ có hoàn cảnh khó khăn và gặp mặt tặng quà cho CBĐVLĐ người DTTS !

Hàng năm CĐGD-TP phối hợp cùng LĐLĐ -TP (LĐLĐ tỉnh) KonTum gắn biển tên nhà cho CBĐVLĐ được ủng hộ từ nguồn quỹ "Mái ấm công đoàn" .

CĐGD-TP tham gia các Hội thi cac hoạt động do LĐLĐ-TP (LĐLĐ tỉnh) các cấp tổ chức !

Đ/c Nguyễn Khoa Phúc, Chủ tịch CĐGD-TP phát thưởng cho HSDTTS  đạt giải cao trong  các kỳ liên hoan công chiêng !

Đội văn nghệ CĐGD-TP tham gia Hội diễn Nghệ thuật quần chúng năm 2016-đạt giải Nhất !

Hàng năm CĐGD-TP & Phòng GD&ĐT-TP tổ chức tặng quà, chia tay CBQL các trưởng về nghỉ hưu !

Năm học 2016-2017 CĐGD-TP đã thành lập mới thêm 06 CĐCS các trường MN ngoài công lập !

[Kontum-City]
Lượt xem : 129 Bình luận : 0
login Đăng nhập
link Liên kết web
link Video hoạt động
link Trưng cầu ý kiến
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào ?

Bình chọn Xem kết quả
Hiện có 12 khách truy cập