arrow Tin tức sự kiện Lễ tổng kết phát thưởng và chia tay học sinh lớp 5 năm học 2016-2017 Cập nhật : 5/25/2017 3:39:24 PM Ngày 25 và ngày 26 tháng 5 năm 2017, các trường tiểu học tổ chức Lễ tổng kết phát thưởng và chia tay học sinh lớp 5 năm học 2016-2017

              Năm học 2016-2017 đã kết thúc với nhiều thành tích nổi trội của các trường tiểu học. Đội ngũ thầy cô giáo, học sinh đã tham gia nhiều phong trào, các cuộc thi và các hoạt động do các ngành các cấp tổ chức và gặt hái được nhiều thành tích cao. Về phía học sinh có em Lê Đình Trung Hiếu - lớp 5C trường tiểu học Lê Hồng Phong đạt huy chương bạc Olympic tiếng Anh cấp quốc gia; em Nguyễn Tiến Dũng, lớp 5A trường tiểu học Phan Đình Phùng đạt Giải nhất cấp Tỉnh Giao lưu tài năng tiếng Anh OTE và được chọn tham gia Giao lưu tài năng tiếng Anh cấp Quốc gia... Đội ngũ giáo viên tiểu học có 175 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, trong đó có 30 giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, nhiều giáo viên đạt giải cao trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh như cô giáo Huỳnh Thị Quý (TH Ngô Quyền) đạt giải Nhất, cô giáo Trần Thị Thu Hà (TH Ngô Quyền) đạt giải Nhì, cô giáo Nguyễn Thị Mai (TH Hoàng Văn Thụ) đạt giải Ba...

 Trong Lễ Tổng kết, các trường đã ghi nhận những thành tích đạt được là do những nỗ lực của thầy và trò các trường dưới sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, được sự đồng thuận của chính quyền và nhân dân địa phương.

             Cảm xúc trong Lễ Tổng kết của các trường tiểu học:

Thầy giáo Nguyễn Bình Dân, nguyên Trưởng phòng GD&ĐT thành phố đến thăm và tặng quà cho học sinh trường TH Kim Đồng

 

 

 

Cô Phan Thị Đông, Hiệu trưởng trường TH Lê Hồng Phong cùng các em đạt giải cấp Quốc gia: Nguyễn Đình Trung Hiếu: Đạt HCB Olympic tiếng Anh cấp quốc gia.

 Đinh Lê Nguyên: Khuyến khích Olympic tiếng Anh cấp quốc gia. Nguyễn Lưu Hương: Khuyến khích giải toán bằng  tiếng Việt cấp quốc gia.

Cha mẹ học sinh trường tiểu học Phan Đình Phùng trong buổi tổng kết lớp.

 Tiết mục múa của các em học sinh trường TH Hoàng Văn Thụ 

Tiết mục múa của các em học sinh trường TH Kim Đồng

 

 

Thầy giáo Nguyễn Bình Dân, nguyên Trưởng phòng GD&ĐT thành phố đến thăm và tặng quà cho học sinh trường TH Kim Đồng

Văn Hải
Lượt xem : 579 Bình luận : 0
login Đăng nhập
link Liên kết web
link Video hoạt động
link Trưng cầu ý kiến
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào ?Bình chọn Xem kết quả
Hiện có 15 khách truy cập
Trong ngày : 109
Trong tháng : 24072
Lượt truy cập: 1872635

Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Thành phố Kon Tum
Địa chỉ: Đường Ba Đình - Thành phố Kon Tum
Điện thoại: 060.3862204
Website: www.kontumcity.edu.vn - Email: pgdkontum.kontum@moet.edu.vn

vdc3