arrow Tin tức sự kiện KHỞI ĐỘNG CUỘC THI “Ý TƯỞNG TRẺ THƠ” LẦN THỨ 10 NĂM 2017 TẠI TP KON TUM Cập nhật : 4/30/2017 3:47:56 PM Các em học sinh tiểu học của các trường tiểu học thuộc thành phố Kon Tum tham gia cuộc thi Ý tưởng trẻ thơ lần thứ 10 năm 2017.

Ý tưởng trẻ thơ là Cuộc thi do Công ty Honda Việt Nam và Vụ Giáo dục Tiểu học – Bộ Giáo dục & Đào tạo phối hợp triển khai trong thời gian từ tháng 4 đến tháng 8 hàng năm. 

Năm 2017 đánh dấu chặng đường 10 năm Cuộc thi Ý tưởng Trẻ thơ được Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức nhằm khơi dậy niềm đam mê sáng tạo và chắp cánh cho những ước mơ của các em học sinh tiểu học trên toàn quốc. Cuộc thi được chính thức khởi động vào ngày 30/03/2017 và kết thúc vào ngày 26/8/2017. Tham gia cuộc thi, các em đã tìm kiếm, phát minh những điều có thể làm thế giới tốt đẹp hơn. Sau đó, các em sẽ vẽ tranh thể hiện ý tưởng của mình.

Phát động Cuộc thi Ý tưởng trẻ thơ tại trường Tiểu học Ngô Quyền, thành phố Kon Tum

Trường Tiểu học Phan Đình Phùng tuyên truyền phát động cuộc thi Ý tưởng trẻ thơ

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong kết hợp phát động Cuộc thi Ý tưởng trẻ thơ trong buổi hoạt động ngoại khóa

Được tổ chức từ năm 2008 đến nay, cuộc thi đã trở thành sân chơi quen thuộc của học sinh tiểu học của thành phố Kon Tum. Tham gia cuộc thi Ý tưởng trẻ thơ năm nay có các trường Tiểu học Phan Đình Phùng, Tiểu học Ngô Quyền, Tiểu học Phan Chu Trinh, Tiểu học Nguyễn Trãi, Tiểu học Nguyễn Viết Xuân, Tiểu học Nguyễn Văn Cừ, Tiểu học Lê Hồng Phong, Tiểu học Trần Phú, Tiểu học Ngô Thì Nhậm, Tiểu học Nguyễn Tri Phương. Cuối tháng 4/2017, các trường đã tổ chức phát động cuộc thi Ý tưởng trẻ thơ, tuyên truyền về thể lệ cuộc thi, các tiêu chí cho một bài dự thi hợp lệ, cách hỗ trợ các em học sinh trong việc thể hiện ý tưởng sao cho các em có cơ hội phát huy khả năng sáng tạo một cách tối đa. Sau đó, các thầy cô sẽ phối hợp cùng gia đình để hỗ trợ các em thể hiện ý tưởng.

Địa chỉ tham khảo thể lệ cuộc thi https://honda.com.vn/cuoc-thi-y-tuong-tre-tho.

Các em học sinh hào hứng tham gia tuyên truyền về Cuộc thi Ý tưởng trẻ thơ.

Hocj sinh trường Tiểu học Nguyễn Trãi uyên truyền cuộc thi

Cô và trò trường Tiểu học Phan Chu Trinh tìm hiểu cuộc thi

 

Cô và trò trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ

 

 

Văn Hải
Lượt xem : 1533 Bình luận : 0
login Đăng nhập
link Liên kết web
link Video hoạt động
link Trưng cầu ý kiến
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào ?Bình chọn Xem kết quả
Hiện có 10 khách truy cập
Trong ngày : 18
Trong tháng : 17831
Lượt truy cập: 1930074

Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Thành phố Kon Tum
Địa chỉ: Đường Ba Đình - Thành phố Kon Tum
Điện thoại: 060.3862204
Website: www.kontumcity.edu.vn - Email: pgdkontum.kontum@moet.edu.vn

vdc3