arrow Công đoàn GDTP Công đoàn Giáo dục thành phố KonTum tổ chức gặp mặt CBĐVLĐ & các cháu chuẩn bị đón tết. Cập nhật : 1/20/2017 4:36:15 PM

 

          Để chuẩn bị đón tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, chiều ngày 20 tháng 01 năm 2017, Công đoàn Giáo dục thành phố KonTum tổ chức gặp mặt tặng quà cho 22 cán bộ, đoàn viên, lao động có hoàn cảnh khó khăn và 34 cháu bị bệnh hiểm nghèo, khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam là con của cán bộ, đoàn viên, lao động thuộc Công đoàn Giáo dục thành phố KonTum.

        Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Thị Bích Thảo, Phó bí thư chi bộ, Phó trưởng Phòng GD&ĐT-TP KonTum và đồng chí Nguyễn Khoa Phúc, Chủ tịch CĐGD-TP và các đồng chí trong Ban thường vụ CĐGD-TP.

        Đồng chí Nguyễn Khoa Phúc, Chủ tịch CĐGD-TP thay mặt Ban thường vụ CĐGD-TP phát biểu động viên chia sẻ cùng các đồng chí cán bộ, đoàn viên, lao động có hoàn cảnh khó khăn và các cháu bị bệnh hiểm nghèo, khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam là con của cán bộ, đoàn viên, lao động thuộc Công đoàn Giáo dục thành phố KonTum cố gắng vượt qua khó khăn, bệnh tật để vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

       CĐGD-TP đã trao quà cho 22 CBĐVLĐ có hoàn cảnh khó khăn và 34 chau bị bệnh hiểm nghèo, khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam.

         Đồng chí Lê Thị Bích Thảo, Phó bí thư chi bộ, Phó trưởng Phòng GD&ĐT-TP KonTum, thay mặt cho Chi bộ Phòng GD&ĐT-TP KonTum đã phát biểu nhắc nhở CĐGD-TP chung sức, đồng lòng, vượt qua thách thức tiếp tục đại diện, bảo vệ, chăm lo, đem lại nhiều lợi ích cho đoàn viên, người lao động. Đồng chí đã có lời chia sẻ, động viên và gửi tới các CBĐVLĐ, các cháu có mặt trong buổi gặp mặt cùng toàn thể CĐVLĐ của Ngành GD&ĐT-TP KonTum lời chúc một mùa xuân mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc, chúc một Năm mới an khang, thịnh vượng.

           Thay mặt toàn thể CBĐVLĐ và các cháu, đồng chí Y Phải, đoàn viên CĐCS (Giáo viên) trường TH Ngô Thì Nhậm, xã IaChim đã xúc động cảm ơn sâu sắc sự quan tâm động viên chân thành của CĐGD-TP về cả tinh thần và vật chất đối với những CBĐVLĐ có hoàn cảnh khó khăn và các cháu không may mắc phải bệnh hiểm nghèo. 

[Kontum-City]
Lượt xem : 656 Bình luận : 0
login Đăng nhập
link Liên kết web
link Video hoạt động
link Trưng cầu ý kiến
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào ?Bình chọn Xem kết quả
Hiện có 47 khách truy cập
Trong ngày : 148
Trong tháng : 24111
Lượt truy cập: 1872674

Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Thành phố Kon Tum
Địa chỉ: Đường Ba Đình - Thành phố Kon Tum
Điện thoại: 060.3862204
Website: www.kontumcity.edu.vn - Email: pgdkontum.kontum@moet.edu.vn

vdc3