arrow Công đoàn GDTP Công đoàn Giáo dục thành phố KonTum tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Cập nhật : 1/16/2017 4:36:08 PM Công đoàn Giáo dục thành phố KonTum tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ I năm 2017

          Triển khai Nghị quyết công đoàn khóa XII, nhiệm kỳ 2012-2017, kế hoạch hoạt động công tác công đoàn năm học 2016-2017, được sự chỉ đạo của Chi ủy-Chi bộ Phòng GD&ĐT, chiều ngày 13 tháng 01 năm 2017, Công đoàn Giáo dục thành phố KonTum tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ I năm 2017.

          Về dự hội nghị có đầy đủ các đồng chí trong Ban thường vụ-Ban chấp hành-Ủy ban kiểm tra công Giáo dục thành phố và 80 chủ tịch CĐCS của các trường MN, TH, THCS.

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

      Đồng chí Nguyễn Khoa Phúc, chủ tịch Công đoàn Giáo dục thành phố KonTum phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí nhấn mạnh các nội dung đã được đánh giá trong Báo cáo (đặc biệt các mặt tồn tại đã được đánh giá, nhắc nhở, nhưng vẫn còn một số nội dung không được CĐCS các trường có biện pháp khắc phục triệt để), đồng chí  yêu cầu các đồng chí tham dự hội nghị phát huy tinh thần trách nhiệm để cùng thảo luận, bàn bạo, trao đổi để thống nhất nội dung đã được đánh giá, đồng thời bàn các biện pháp để triển khai có hiệu quả kế hoạch hoạt động công tác công đoàn quý I/2017.

         

         Sau phát biểu khai mạc của đồng chí Phúc, các đồng chí tham dự Hội nghị đã tập trung thào luận, góp ý vào Báo cáo của CĐGD-TP. Qua tra đổi có một số nội dung về công tác tài chính công đoàn đã được đồng chí Phạm Thị Minh Hoa (kế toán CĐGD-TP), trao đổi giải thích và hướng dẫn.

 

 

 

 

 

 

 

[Kontum-City]
Lượt xem : 1139 Bình luận : 0
login Đăng nhập
link Liên kết web
link Video hoạt động
link Trưng cầu ý kiến
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào ?Bình chọn Xem kết quả
Hiện có 13 khách truy cập
Trong ngày : 21
Trong tháng : 17834
Lượt truy cập: 1930077

Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Thành phố Kon Tum
Địa chỉ: Đường Ba Đình - Thành phố Kon Tum
Điện thoại: 060.3862204
Website: www.kontumcity.edu.vn - Email: pgdkontum.kontum@moet.edu.vn

vdc3