arrow Giáo dục Tiểu học Chữ viết đẹp Cập nhật : 12/15/2013 1:28:43 PM Chữ đẹp là một trong những nhiệm vụ mà thầy giáo, cô giáo cần rèn cho các em học sinh tiểu học.

Đi đôi với luyện nết người để thành con ngoan, thầy cô giúp các em rèn nét chữ để thành trò giỏi. Việc hướng dẫn các em học sinh tiểu học rèn chữ là cả một quá trình khó khăn. Vừa nghiêm khắc vừa chan chứa yêu thương, những người thầy người cô đã giúp các em học sinh của mình tạo nên những dòng chữ đẹp. Bài thi trong Hội thi Viết chữ đẹp là một trong những kết quả đó.

Những bài viết với những dòng chữ đều đặn, ngay ngắn, chữ đúng khoảng cách; các con chữ đúng kích cỡ, nét viết có nét thanh, nét đậm;

Những sản phẩm tuyệt vời của các em học sinh tiểu học tại 34 trường tiểu học của thành phố Kon Tum đã chinh phục những giám khảo khó tính nhất. 

Đồng chí Trần Việt Hùng - Trưởng phòng phòng GD&ĐT thành phố - đã xem một số bài thi của các khối lớp. Đồng chí nhận xét:  "Thật tuyệt vời! Chữ viết của các em đẹp quá!".

Đồng chí Trần Việt Hùng, Trưởng phòng phòng GD&ĐT thành phố xem bài viết của các em học sinh.

Thật tuyệt vời! Chữ viết của các em đẹp quá!

 

Đồng chí Thái Khắc Hòa - phó trưởng phòng trực tiếp chỉ đạo công tác chấm bài

Mời quý vị và các bạn cùng xem và chia sẻ ý kiến về một số bài viết của các em học sinh tiểu học thuộc thành phố Kon Tum.

 

Văn Hải
Lượt xem : 3522 Bình luận : 0
login Đăng nhập
link Liên kết web
link Video hoạt động
link Trưng cầu ý kiến
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào ?Bình chọn Xem kết quả
Hiện có 9 khách truy cập
Trong ngày : 103
Trong tháng : 24066
Lượt truy cập: 1872629

Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Thành phố Kon Tum
Địa chỉ: Đường Ba Đình - Thành phố Kon Tum
Điện thoại: 060.3862204
Website: www.kontumcity.edu.vn - Email: pgdkontum.kontum@moet.edu.vn

vdc3