arrow Giáo dục THCS Hội thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề cấp thành phố, bậc THCS năm học 2013-2014 Cập nhật : 12/9/2013 10:59:30 PM Theo kế hoạch năm học 2013-2014 của Phòng GD&ĐT thành phố Kon Tum.Phòng GD&ĐT thành phố Kon Tum tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi chuyên đề "Đổi mới phương pháp giảng dạy" nhằm tạo nguồn lực đội ngũ giáo viên cốt cán và thúc đẩy phong trào thi đua dạy và học cho các trường đồng thời góp phần một trong những tiêu chí cho các trường trong lộ trình xây dựng trường chuẩn quốc gia.

Hội thi chính thức khai mạc vào ngày 09/12/2013. Trong buổi khai mạc, thầy: Trần Việt Hùng - Trưởng phòng GD&ĐT - Trưởng ban tổ chức Hội thi đã nêu mục đích, ý nghĩa, vai trò của Hội thi và động viên, khích lệ tinh thần của các thầy cô giáo tham gia dự thi.

Về dự có thầy: Nguyễn Khoa Phúc - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục thành phố cũng đã động viên, phát động phong trào thi đua sôi nổi về phương pháp đổi mới giảng dạy trong toàn ngành.

 

Trong buổi khai mạc, mặc dù có sự khuyến khích, thân thiện và cởi mở, nhưng Hội thi vẫn đề ra những nguyên tắc, nội quy một cách nghiêm túc đúng theo các văn bản quy định về tổ chức hội thi. Cuối buổi, cô Nguyễn Thị Hồng Loan- Phó Trưởng phòng GD&ĐT - Phó ban tổ chức hội thi căn dặn và nhắc nhở cụ thể từng quy định đến với các tổ giám khảo.

Buổi khai mạc Hội thi kết thúc một cách tốt đẹp. Ban Tổ chức, Ban Giám khảo cùng toàn thể các thầy cô giáo dự thi vui vẻ sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới trong những ngày diễn ra Hội thi.

[THCS]
Lượt xem : 3562 Bình luận : 0
login Đăng nhập
link Liên kết web
link Video hoạt động
link Trưng cầu ý kiến
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào ?Bình chọn Xem kết quả
Hiện có 55 khách truy cập
Trong ngày : 156
Trong tháng : 24119
Lượt truy cập: 1872682

Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Thành phố Kon Tum
Địa chỉ: Đường Ba Đình - Thành phố Kon Tum
Điện thoại: 060.3862204
Website: www.kontumcity.edu.vn - Email: pgdkontum.kontum@moet.edu.vn

vdc3