arrow Giáo dục THCS Rèn kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh Cập nhật : 11/4/2013 9:12:57 PM Ngày 31/10/2013, cụm chuyên môn số 2 (gồm các trường THCS Lê Lợi, THCS Nguyễn Thị Minh Khai, THCS Lê Đình Chinh và trường THCS Nguyễn Sinh Sắc) đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề "Rèn kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh".

 

          Được phân công nhiệm vụ đăng cai tổ chức, trường THCS Nguyễn Sinh Sắc đã có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt và triển khai thực hiện các nội dung sinh hoạt chuyên môn tháng 10/2013.

02 học sinh dẫn chương trình

          Tham gia buổi ngoại khóa có 153 học sinh giỏi Tiếng Anh của khối 6 và khối 7; 29 học sinh giỏi Tiếng Anh đại diện cho các lớp; 14 thầy cô là cán bộ quản lý, tổ trưởng và giáo viên dạy Tiếng Anh các trường trong cụm chuyên môn; 20 thầy cô cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn và toàn bộ giáo viên tổ Tiếng Anh của trường Nguyễn Sinh Sắc.

Đại diện học sinh các khối lớp tham dự

          Sự có mặt của cô Nguyễn Thị Hồng Loan, phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; thầy Huỳnh Minh Định, cán bộ chuyên môn của Phòng đã khích lệ tinh thần của thầy và trò trong cuộc vui này.

          Các em học sinh được bắt thăm ngẫu nhiên và tổ chức thành 4 đội chơi mang những cái tên ấn tượng: Đội Mặt Trời, Đội Mặt Trăng, Đội Ngôi Sao và Đội Trái Đất. Khả năng giao tiếp, diễn đạt Tiếng Anh được thể hiện qua 5 phần thi: Màn chào hỏi; Trả lời nhanh; Vẽ và trình bày ý tưởng về ngôi trường mơ ước; Nghe, tìm tên bài hát; Điền từ còn thiếu vào bài hát. Mỗi phần thi, một phong cách. Các em hồn nhiên trong phong thái thể hiện, chuẩn xác trong phát ngôn, nhẹ nhàng và linh hoạt trong giao tiếp. Tất cả đã tạo nên một cuộc chơi thú vị, bổ ích và thực sự có tác dụng rèn luyện kỹ năng giao tiếp, chia sẻ niềm vui học Tiếng Anh đối với tất cả học sinh.

          Ban tổ chức đã trao tặng các phần thưởng, động viên khích lệ tinh thần tham gia vui chơi để học tập của các em học sinh. 

                                      Tải tập tin videohttp://www.youtube.com/watch?v=akuO8RDRDuU

[THCS]
Lượt xem : 3644 Bình luận : 0
login Đăng nhập
link Liên kết web
link Video hoạt động
link Trưng cầu ý kiến
Theo bạn, trang Thông tin điện tử này như thế nào ?Bình chọn Xem kết quả
Hiện có 68 khách truy cập
Trong ngày : 169
Trong tháng : 24132
Lượt truy cập: 1872695

Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Thành phố Kon Tum
Địa chỉ: Đường Ba Đình - Thành phố Kon Tum
Điện thoại: 060.3862204
Website: www.kontumcity.edu.vn - Email: pgdkontum.kontum@moet.edu.vn

vdc3